บริการ ห้องสัมมนา

ห้องประชุม ห้องสัมมนา ห้องอบรม ให้เช่า ห้องจัดเลี้ยง สถานที่จัดเลี้ยง ให้เช่า ห้องประชุมที่หรูหราพร้อมอุปกรณ์สำหรับการประชุมที่ทันสมัยครบครัน เหมาะสำหรับ การนำเสนองาน เปิดตัวสินค้าหรือบริการ ประชุม จัดอบรม งานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ  หรือทำห้องสัมภาษณ์ เรียกได้ว่าลงตัวในทุกๆด้าน ต้องที่ ชวาลันรีสอร์ท

Chawalun_seminar2 ห้องประชุมสัมมนา-จัดเลี้ยงสังสรรค์ครบวงจร เอกลักษณ์เฉพาะตัว บรรยากาศโมเดิร์น-ประยุกต์ครบด้วยระบบภาพ,เสียง, อุปกรณ์การประชุมครบครัน

ห้องราชาวดี รองรับได้ 150 ท่าน
ห้องราชพฤกษ์ รองรับได้ 60 ท่าน

ห้องชัยพฤกษ์  รองรับได้ 40 ท่าน

ห้องกัลป์พฤกษ์ รองรับได้ 20 ท่าน

Reservation:sale@chawalunresort.com

 

ห้องประชุมของเรามีหลากหลายขนาด ซึ่งสามารถปรับรูปแบบที่นั่งและอุปกรณ์สำหรับการประชุมให้ตรงกับความต้องการของท่าน ที่สำคัญค่าบริการไม่แพง จนกวนใจท่านเหมือนค่าบริการการประชุมที่แสนแพงในโรงแรมระดับห้าดาว

การคิดค่าบริการ แบบจ่ายตามการใช้งานจริงทำให้ท่านสบายใจในเรื่องค่าใช้จ่ายโดยท่านไม่ต้องจ่ายในส่วนที่ไม่ได้ใช้ อีกทั้งยังสบายใจได้ว่าไม่มีเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ และยังได้คุณภาพบริการที่ดีเยี่ยมเสมอ

Chawalun_seminar ห้องประชุมสัมมนา-จัดเลี้ยงสังสรรค์แบบครบวงจร เอกลักษณ์เฉพาะตัว บรรยากาศโมเดิร์น ครบถ้วนด้วยระบบภาพ,เสียง, อุปกรณ์การประชุมครบครัน

บริการอื่นๆของเรารวมถึง: เราบริการดูแลให้ความช่วยเหลือด้านคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสื่อสารแก่ท่าน โปรเจ็คเตอร์, แอลซีดีทีวี, กระดาน, เครื่องเขียน ห้องผู้บริหารตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน บริการด้านผู้ช่วยส่วนตัว บริการด้านเครื่องดื่มและขนมเพื่อสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม
Reservation:info@chawalunresort.com

 

 

นอกจากบริการที่สมบูรณ์แบบแล้ว ภายใน เรายังมีห้องอาหาร ร้านกาแฟ และเครื่องดื่ม (The Connecion  Coffee Chill)   บริการ ฟรี อินเตอร์เน็ต Free ความเร็วสูง รองรับผู้ใช้บริการ และ สถานที่จอดรถกว่า 400 คัน พร้อมบริการที่ประทับใจที่เราเตรียมมอบให้กับท่าน

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า รองรับได้ 150 ท่านเปิด 07.00 – 21.00 น.
ห้องอาหารเบญจมาศ รองรับได้ 60 ท่าน เปิด 15.00-21.00 น.
ต้องการสอบถามเพิ่มเติม
กรุณาสอบถามเพิ่มเติม ห้องประชุมให้เช่าของเรา ได้จากเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่

contact-chawalun

Leave a Comment


Get Widget